skip to Main Content
Menu
098.704.8618 - 097.394.1980 - Địa chỉ: 145 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

AKASI – Hệ thống siêu thị chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam, chuyên phân phối hàng chăn ga gối đệm xuất khẩu từ Nhật Bản, Anh, Pháp. Với phương châm hoạt động “Chăm sóc sức khỏe giấc ngủ gia đình Việt”, AKASI luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho tất cả khách hàng giải pháp hoàn hảo về giấc ngủ.

Đưa phương thức bán hàng trực tuyến trở thành phương thức bán hàng chính. Cung cấp sản phẩm cho khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Khách hàng trên toàn quốc có thể mua cho mình các sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm ưng ý, hợp túi tiền tại hệ thống trực tuyến ngay website akasi.com.vn hoặc fanpage Facebook Akasi mà không cần phải ra khỏi nhà.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm đảm bảo chất lượng được nhập chính gốc từ Anh Quốc, Nhật Bản, Pháp…với phương châm: “Nói không với hàng giả”, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của các mặt hàng được cung cấp bởi Akasi.

Với thủ tục đặt hàng và thanh toán đơn giản, giao hàng thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và chính xác, cùng với mức chi phí hợp lý, chính sách đổi trả rõ ràng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn tiếp tục nỗ lực nâng cấp và hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Akasi tin tưởng sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

 

 

Thương hiệu nổi bật

Đệm Kore
Đệm Everon
Royal Sleep
lien a
nem-kim-cuong
logo dunlopillo
Latalia
lasante logo
Logo Akasi-Final
Back To Top
Search